Con gái, văn hóa và... lông nách

Cái tittle có vẻ ko được "tế nhị" cho lắm, nhưng quả thực, GN ko thể nghĩ ra được cái tittle nào phù hợp hơn với nội dung bài này, mong bạn đọc thông cảm :D

M9x.tk (6)

Với cánh đàn ông con trai thì ko có vấn đề gì, nhưng lông nách là thứ bị chị em phụ nữ, ko chỉ ở VN mà hầu hết các nước trên thế giới, đuổi tận giết tuyệt.

M9x.tk (7)
Với đàn ông con trai thì lông nách là chuyện bình thường

Không biết là do con trai ko thích con gái ko có lông nách nên nhìn thấy ai để thì cứ cảm giác "ghê ghê" thế nào ấy, hay là vì do chị em nhà ta thích nhổ nó đi, nên anh em nhìn "ko có" quen rồi, giờ nhìn ai mà ko nhổ thì cảm giác ko thích.

M9x.tk (5)
M9x.tk (3)
M9x.tk (2)
M9x.tk (1)
M9x.tk

Nách nhẵn thín như da em bé luôn là mơ ước của phái đẹp VN và nhiều nước trên thế giớiNách chỉ hơi hơi không "sạch" đã khiến cho chị em nhà ta mất tự tin(Ảnh chỉ có tính tả thực)

Tuy nhiên có một điều mà ko phải ai cũng biết, đấy là ngay ở quốc gia láng giềng rộng lớn của chúng ta, Tung Của(Tàu), con gái rất ít nhổ lông nách. Ko rõ suy nghĩ của người Tàu như thế nào, nhưng có lẽ họ quan niệm rằng tự nhiên mới đẹp. Người Tàu rất kỵ con gái vô mao, bởi theo văn hóa của họ, thì con gái vô mao thường mang lại điềm xui xẻo, có thể họ cho rằng nếu nách mà ko có lông thì những chỗ khác cũng ko có vậy :D. Nếu để ý, bạn có thể thấy trong rất nhiều bức ảnh hở nách, con gái TQ đều ko cạo lông. Điển hình, bạn nào từng xem qua bộ phim "Sắc Giới" mà chú ý kỹ, có thể phát hiện ra cô diễn viên Thang Duy có nguyên cả chùm lông nách rất quyến rũ.

Với Sắc, giới, Thang Duy bước vào thế giới những người nổi tiếng

Cô diễn viên Thang Duy trong "Sắc Giới" có lông nách dày hơn cả Trương Phi

485a22f9 20080605 6fa6ab0ee71844c148f9w5pahrgvvlbd
baa86f0a4102252ab0351d7d
Cô gái TQ với chùm lông nách quyến rũ trong vụ "Nữ sinh khỏa thân ủng hộ nạn nhân động đất"!!!

Ngay trong Mèo9x.tk trước đây, để phù hợp với thẩm mỹ của người VN, đôi khi post hình girl TQ, Góc Nhìn thường dùng photoshop để "thổi bay" chùm lông ở nách của họ đi, tránh gây phản cảm cho bạn đọc.

Image Hosted by ImageShack.us

Bức hình này đã được photoshop để "xin" đi chùm lông nách

Bên nhổ bên không, vậy ai đúng ai sai?

Nếu nói về thẩm mỹ, thì cái này chủ yếu do định kiến của con người. Người TQ lâu nay đang nhìn con gái để lông nách quen, giờ thấy người ko để biết đâu họ lại thấy "ghê ghê" cũng như người Vn mình thấy con gái ko nhổ lông nách :D. Còn người VN ta, lâu nay nhổ, cạo quen rồi, giờ ko nhổ ko cạo có khi khiến cho đàn ông chạy vắt giò lên cổ :D. Vậy thì nói về thẩm mỹ, 2 bên hòa 1-1. Tức là ở nước nào thì theo truyền thống, quan niệm của nước ấy.
Về mặt khoa học: Theo y học thì thế này:
"
Không nên nhổ lông vì sẽ dẫn đến viêm chân lông, bản thân lông mọc giúp cho tuyến bã hoạt động tốt không bị ứ trệ, không mụn nhọt,... giữ sạch và khô nách là tốt nhất. "

Có nghĩa là về mặt khoa học, ta thua họ 0-1

Tổng cả 2 kết quả thì bên ko nhổ lông thằng với tỉ số 2-1.

Kết luận: Phân tích một cách khách quan thì để lông nách mọc tự nhiên tốt hơn, tuy nhiên, chẳng hiểu ý kiến của các bạn ra sao, chứ riêng Góc Nhìn, gặp cô nào ko nhổ lông nách, thì dù nhìn xinh xắn đến đâu, GN cũng "tắt điện" liền :D

Thực hiện: Góc Nhìn
Loading related posts...

2 nhận xét:

Đăng nhận xét